รับถ้วยพระราชทาน รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ระดับชาติ โครงการมาร์ชชิ่งความดี ปีที่ 5
วันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 ดร.นพดล  ฤทธิโสม ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนวัดไผ่ตัน สำนักงานเขตพญาไท กรุงเทพมหานคร นำคณะผู้บริหาร ตัวแทนครูและนักเรียน เข้ารับถ้วยพระราชทาน รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง ประเภทประถมศึกษา ระดับชาติ โครงการมาร์ชชิ่งความดี ปีที่ 5  ณ  หอประชุมคุรุสภา กรุงเทพมหานคร
ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่