กิจกรรมเวียนเทียน ถวายเป็นพุทธบูชาเนื่องในวันมาฆบูชา
วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๔ นางเบญญา อินทรวงศ์โชติ ผู้อำนวยการเขตพญาไท พร้อมคณะผู้บริหารเขตพญาไท เจ้าหน้าที่เขตฯ นางสาวรัสรินทร์  รวงผึ้งวีระโชติ ผู้อำนวยการสถานศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวัดไผ่ตัน ร่วมทอดผ้าป่า ถวายสังฆทาน รีไซเคิล"ขยะสร้างบุญ" ซึ่งเป็นกิจกรรมการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในการจัดการขยะมูลฝอย การคัดแยกขยะ การนำขยะรีไซเคิลกลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์ และนำเงินที่ได้จากการขายขยะรีไซเคิลมาถวายวัด พร้อมรับฟังพระธรรมเทศนา จากพระครูสถิตสารสุนทร เจ้าอาวาสวัดไผ่ตัน และร่วมเวียนเทียน เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี ๒๕๖๔  ณ วัดไผ่ตัน