ผู้อำนวยการเขตพญาไทมอบจักรยานให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี
  วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๔ นางเบญญา อินทรวงศ์โชติ ผู้อำนวยการเขตพญาไท พร้อมคณะผู้บริหารเขตพญาไท นางสาวรัสรินทร์ รวงผึ้งวีระโชติ ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะผู้บริหารโรงเรียนวัดไผ่ตันและบุคลากรโรงเรียนวัดไผ่ตัน ร่วมมอบรถจักรยานให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดไผ่ตันที่มีผลการเรียนดี ประพฤติดีแต่ขาดทุนทรัพย์ จำนวน ๕ คัน