กิจกรรมจิตสาอา วันปิยมหาราช
<  วันที่ 22 ตุลาคม 2563
      ดร. นพดล  ฤทธิโสม  ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะผู้บริหาร บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนวัดไผ่ตัน ได้ทำกิจกรรมจิตอาสา ทำความสะอาดพื้นที่บริเวณโดยรอบ เพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว  เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่พระองค์มีต่อปวงชนชาวไทยหาที่สุดมิได้
ณ โรงเรียนวัดไผ่ตัน