วันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ นำโดย ดร.นพดล ฤทธิโสม ผู้อำนวยการสถานศึกษา คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม โรงเรียนวัดไผ่ตัน