โรงเรียนวัดไผ่ตัน สำนักงานเขตพญาไท กรุงเทพมหานคร นำโดย นายนพดล  ฤทธิโสม ผู้อำนวยการสถานศึกษา นำคณะครูเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการด้วยระบบทางไกล ตามโครงการพัฒนานักเรียนอย่างมีคุณภาพด้วยการจัดประสบการณ์เรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสะเต็มศึกษา รอบครูพี่เลี้ยง ระดับ ป.ต้น วันที่ 15 - 17 มีนาคม 2563  ณ โรงเรียนวัดไผ่ตัน