ผู้ตรวจราชการสูงตรวจติดตามการดำเนินการฯ
วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2563 นางศิริพร ปิยะนาวิน ผู้ตรวจราชการสูง กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นายสินธุ์ชัย  บุญปักษ์ ผู้อำนวยการเขตพญาไท คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานตามภารกิจหลักในการจัดการศึกษา และการพัฒนาสภาพแวดล้อมในโรงเรียนวัดไผ่ตัน โดยมี นายนพดล  ฤทธิโสม ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนวัดไผ่ตัน ให้การต้อนรับ พร้อมบรรยายสรุปผลการปฏิบัติราชการ