คัดกรองนักเรียน ป้องกันไวรัสโคโรนา
๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ โรงเรียนวัดไผ่ตัน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ทำการคัดกรองนักเรียนตามมาตรการความปลอดภัยเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา ดังนี้
๑. ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิเทอร์โมมิเตอร์อินฟราเรด เพื่อตรวจวัดไข้
๒. ใช้เจลล้างมือฆ่าเชื้อโรค
๓. แจกหน้ากากอนามัยแก่นักเรียน
๔. ให้ความรู้ในการป้องกันและรักษาสุขภาพตนเอง